News

ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ผู้กุมความลับเบื้องหลังความหล่อของหนุ่มๆ The Face Men Thailand

วิษณี  เทพเจริญ ประธานฝ่ายบริหาร และวีรวรรณ เทพเจริญ รองประธานฝ่ายบริหาร ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก (DNA Skin Clinic) ศูนย์ความงามชั้นนำระดับเวิลด์คลาสครบวงจร จับมือกับรายการเรียลลิตี้สุดฮอต The Face Men Thailand รายการประกวดนายแบบและนักแสดงชื่อดังของเมืองไทย นับว่าเป็นครั้งแรกที่ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ได้เข้าร่วมเป็นอีกหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของรายการ The Face Men Thailand โดยในปีนี้หนุ่ม ๆ ผู้เข้าแข่งขันที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทั้ง 18 คน จะได้รับการดูแลจาก ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก โดยจะช่วยปรับเสริมเติมลุค และพัฒนาบุคลิกภาพตามสไตล์ของหนุ่ม ๆ แต่ละคนให้ออกมาดูดีที่สุด มีมูลค่ากว่า 4,000,000 บาท ในการแข่งขันครั้งนี้ วิษณี เทพเจริญ ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสินในโจทย์มาสเตอร์คลาสของ Episode 3 ที่ผ่านมา โดยผู้ชนะรายการ The Face Men Thailand ในปีนี้จะได้รับแคชวอลเชอร์มูลค่า 1,000,000 บาท พร้อมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ชายคนแรกของดีเอ็นเอ สกิน คลินิก อีกด้วย

            ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำสำหรับคลินิกที่ปรนนิบัติความงามให้กับสาว ๆ ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ยังเล็งเห็นถึงความสำคัญของสภาพผิวผู้ชายที่ต้องการการดูแลที่แตกต่าง จึงจัดให้มีโปรแกรมพิเศษสำหรับคุณผู้ชาย DNA Turbo Bright For Men โปรแกรมด้านความงามสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หนุ่ม ๆ The Face Men เลือกใช้ พร้อมเนรมิตความกระจ่างใสได้ทันตาเห็น ประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอนที่มาปรนนิบัติผิวได้อย่างแท้จริง เริ่มต้นจาก Cell Oxy การทำความสะอาดผิวด้วยไอน้ำ เมื่อไอน้ำกระทบกับผิวหน้ารูขุมขนจะเปิดกว้าง ช่วยขจัดสิ่งอุดตันที่ตกค้างได้อย่างหมดจด กระชับรูขุมขน พร้อมกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ถือเป็นขั้นตอนแรกของการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกเพื่อเตรียมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป Deep White เป็นการทำทรีทเม้นท์เพื่อความกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิวเก่า ปรับสภาพผิวให้ใสเนียนนุ่นน่าสัมผัส และขั้นตอนสุดท้าย Miracle Mask มาส์กสูตรเข้มข้นเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน ผสานสารสกัดที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวสวยได้อย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ยังมีการดูแลผิวพรรณในรูปแบบต่าง ๆ ครอบคลุมไปถึงการยกกระชับ หรือแม้แต่การปรับรูปทรงของหน้า จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณที่พิถีพิถันในทุกขั้นตอน

            ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ศูนย์ความงามครบวงจรระดับเวิลด์คลาส ภายใต้แนวคิด Beauty & Fashion Clinic เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจในการดูแลตัวเองอย่างแท้จริงด้วยศาสตร์ที่ผสานกันระหว่างแฟชั่นกับไลฟ์สไตล์ทันสมัย เปี่ยมประสิทธิภาพแห่งการดูแลจากทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ (Diplomate Thai of Dermatology) ผ่านเครื่องมือนวัตกรรมใหม่และเทคโนโลยีสุดล้ำ การันตีมาตรฐานการบริการที่เหนือระดับที่จะมอบความมั่นใจ และดูแลผิวสวยสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก นอกจากนี้ ดีเอ็นเอ สกิน คลินิก ยังเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีการร้อยไหมทองคำเข้ามาใช้และสามารถสร้างชื่อเสียงให้คลินิกจนเป็นที่ยอมรับในวงการสถาบันความงามชั้นนำระดับประเทศ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษไปกับดีเอ็นเอ

ได้ที่สาขาเอกมัย และสาขาอุดร

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com