/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

ข่าวสารและกิจกรรม

ภาพบรรยกาศงาน งามเหนือวัยและเวลา งามล้ำค่าด้วยทอง

โรงแรมณุศา พลาญ่า จัดกิจกรรมเปิดตัว “Gold Thread Life” นวัตกรรมใหม่แห่งความงาม เพื่อยกกระชับ คงความสวยงาม โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอันดับหนึ่งของประเทศไทย เป็นแห่งเดียว แห่งแรกของประเทศ เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่พัทยา เพื่อขยายศักยภาพความงามสู่ทั่วทุกภูมิภาค

การเปิดตัว “Gold Thread Life วิทยาการแห่งความงามด้วยไหมทอง” ซึ่งนับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ทางความงาม ที่ได้ผลมากกว่าการฉีดคอลลาเจน โบทอกซ์ ฯลฯ บรรยายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามอันดับหนึ่งของประเทศไทย

Dr. Pawel W.Koziczynski แพทย์ผู้เชี่ยวชาญและชำนาญด้านเวชศาสตร์โปแลนด์มากกว่า 10 ปี เป็นผู้คิดค้นศาสตร์แห่งความงามนี้ขึ้น และได้พัฒนาวิธีการร้อยไหมขึ้นตั้งแต่ปี 2000 มีแนวคิดจากพระนางคลีโอพัตรา แห่งอิยิปต์ สมัยกรีกโบราณ จนได้ข้อสรุปว่าทองคำบริสุทธิ์ สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้อ่อนวัยได้

สำหรับประเทศไทย มีเพียงที่เดียวและที่แรก คือ DNA คลินิก โดย คุณ ศิริญา เทพเจริญ เป็นบุคคลแรกของประเทศไทยที่สนใจ และบุกเบิกศาสตร์ความงามนี้เข้าสู่ประเทศของเรา ที่สำคัญที่สุดคือ การทำเพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้ถึง 8-15 ปี และทำให้ผิว อ่อนเยาว์ลงถึง 5 ปี โดยไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมดึงหน้า ได้รับความสนใจอย่างยิ่งในหมู่ของดารา นักแสดง 

 ข่าวทั้งหมด
team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055