/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

ข่าวสารและกิจกรรม

สวยอ่อนวัยด้วย...ทองคำ Exclusive Gold Thread Thank You Party By DNA

บอสใหญ่แบงคอคเมดิเพล็กซ์ ศิริญา เทพเจริญ เนรมิตร้านเฮลท์ตี้ คาเฟ่ จัดงานปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟ นัดเฉพาะสาวกสาวสวยรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ การหยุดความสาวสวยให้คงที่ (ที่อายุน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้) ด้วยทฤษฎีการร้อยทองด้วยไหมทอง เพื่อยกกระชับผิว (Gold Thread Lift) ร่วมสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศหรูและเป็นกันเอง งานนี้เจ้าของต้นตำรับชื่อดังระดับโลกชาวโปแลนด์ ดร.พาเวลโดซิคชินสกี ควงมาดามคนสวย บินตรงร่วมงานค่ำคืนนั้นได้รับเกียรติจากเซเลบริตี้ชื่อดังของเมืองไทย ที่สวยสาวแบบหยุดวัยได้ดังใจ อัมพาพันธ์ ธเนศเดชสุนทร ควงคู่ ป่าน-ถวนันท์ ลูกชายคนโปรด หทัยเทพ ธีระธาดา-ภูทฤทธิ์ พรหมบันดาล และสาวสวยที่ไม่ยอมตกเทรด์การชะลอวัยด้วยตัวเองมาร่วมงานกันหนาตา


ปราณี รักสินเจริญศักดิ์, ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, พศิน เรืองวุฒิ ฯลฯ งานนี้มีเซอร์ไพรส์พิเศษจาก สนธิ์เกวลิน สุวธิตวงศ์ กล่าวขอบคุณ ดร.พาเวล ได้อย่างน่าประทับใจว่า “ขอบคุณ ดร.พาเวล ที่มีส่วนทำให้ชีวิตมีความมั่นใจ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติ เพราะมีประสบการณ์ที่ไม่ดีจากการทำศัลยกรรมใบหน้ามาหลายครั้ง จนหวิดเสียโฉม จนวันนี้ ได้มีโอกาสเข้ารับการรักษาทำให้ผิวหน้าในปัจจุบัน ได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาดีดุจเดิม และคงความสาวขึ้นได้จากการร้อยไหมทองครั้งนี้” สร้างความฮือฮาจากแขกผู้มาร่วมงานเป็นอย่างมาก...เพราะยากจะเชื่อว่าเธอ 65 กะรัตแล้ว


      เกิดเป็นหญิง ต้อง...สวย (ไว้ก่อน) ถ้าจะยกคำพังเพยที่ว่า “ไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง” ก็ยังคงใช้ได้ทุกยุดทุกสมัยยิ่งภาวการณ์แบบนี้ การบริโภคข่าวสารทั้งที่ตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ ก็ย่อมก่อองศาความเครียดให้กับทุกเพศทุกวัย ได้ไม่น้อย ข่าวทั้งหมด
team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055