Articles

Thermage CPT เทอร์มาจกระชับผิว

Thermage เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวยกกระชับ เนียนเรียบ และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับการยกกระชับส่วนต่างๆของร่างกาย อาทิ ใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง แขน ขา โดยอาศัยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุในการกระตุ้นคอลลาเจน ที่เสื่อมลงตามอายุ

อากาศอย่างนี้ ควรใส่ชุดออกกำลังกายแบบไหน? … เลือกยังไงถึงจะเวิร์ค!

เมื่อพูดถึงการออกกำลังกายประเภทแอโรบิกเทรนนิ่ง หรือ การออกกำลังกลางแจ้ง เช่น การวิ่ง สิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงคงหนีไม่พ้นเสื้อผ้าที่ใส่วิ่งได้อย่างสบายตัวและรักษาสมดุลของร่างกาย รองรับทุกสภาพอากาศได้ทั้งร้อนทั้งหนาว ซึ่งตัวเลือกสำหรับชุดออกกำลังกายกลางแจ้งส่วนใหญ่ก็จะประกอบไปด้วย กางเกงขายาว กางเกงห้าส่วน กางเกงขาสั้น เสื้อยืด เสื้อแขนกุด แจ็คเก็ต รองเท้ากีฬา และ อุปกรณ์เสริมต่างๆ ส่วนจะมิกซ์แอนแมทช์กันยังไงก็คงต้องคำนึงถึงสภาพอากาศภายนอกที่จะเป็นตัวกำหนดเสื้อผ้าในวันนั้นให้คุณเอง

Thermage CPT (หัวสีส้ม) โปรแกรมยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่เหล่าดาราให้ความสนใจ

เทคโนโลยีการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัดอีกหนึ่งตัวช่วยของเหล่า ดารา เซเลบริตี้คนดัง แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย แก้มห้อย เหนียง กระชับผิว รูขุมขนกระชับเล็กลง จัดกรอบหน้าได้ชัดเจน ทำการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง

ทริคง่ายๆ ถ่ายรูปยังไงให้ขาเรียวสวย

ขาสวย เรียวยาว เชื่อได้ว่าเป็นปัญหาของสาวๆ หลายๆ คน อย่างแน่นอนค่ะ เวลามีคนถ่ายให้ ภาพออกมาเราก็มักจะโทษว่า ทำไมขาใหญ่จัง ทำไมขายสั้นจัง ใครเป็นบ้างยกมือเลย ต่อไปก็ไม่ต้องมาโทษใครแล้ว เพราะเรามีทริคง่ายๆ ในการถ่ายภาพให้ขาเรียวยาวมาฝากกัน

วิธีทําให้หน้าขาวอมชมพู สวยวิ้ง มั่นใจสุดๆ!

เมื่อพูดถึง "ความขาว" เชื่อว่าผู้หญิงอย่างเรา ๆ คงต้องการมีผิวสวยเปล่งประกายความสดใสกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะผิวหน้า หากได้มาซึ่งความเนียนกระจ่างใส แถมยังดูขาวอมชมพูแล้วล่ะก็ นับว่าเป็นความสวยดูดีมีเสน่ห์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว วันนี้ DNA มีวิธีเด็ด ๆ ที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณดูขาวใสเปล่งปลั่ง ดูสวยอมชมพูขึ้นได้ง่ายๆ เอาเป็นว่าใครอยากปฏิวัติผิวตัวเองให้สวยบ้างอะไรบ้าง อย่ารอช้า รีบไปดูกันเลย

สวยบอกต่อ ไม่อยากเป็นหลุมสิว อย่าทำเรื่องต่อไปนี้เด็ดขาด

เป็นสิวว่ากลุ้มแล้วแต่เป็นหลุมสิวแย่ยิ่งกว่า เพราะหลุมสิวนี่เหละที่ทำให้กลายเป็นคนขาดความมั่นใจไปได้เลยนะคะ เมื่อหลุมสิวเป็นเรื่องที่สะเทือนใจกันมาก วันนี้ DNA เลยอยากแชร์ถึงข้อห้ามสำหรับคนเป็นสิวที่ไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้หน้าตัวเองเกิดหลุมสิวขึ้น และมีวิธีการรักษามาฝากกันอีกด้วย ไปดูกันเลย

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com