Articles

แพทย์เตือน ! โกนขนน้องสาวด้วยมีดโกนอันเดิมซ้ำ ๆ เสี่ยงติดเชื้อ

สาว ๆ ที่โกนขนในที่ลับด้วยตัวเอง เพราะมักเขินอายไม่กล้าไปทำบราซิลเลียนแว็กซ์ที่ร้านรับทำโดยเฉพาะ จึงลงมือใช้มีดโกนกำจัดขนไปเสีย ว่าแต่การใช้ใบมีดกับส่วนนั้นโดยตรงจะปลอดภัยหรือไม่

ลาแล้ว 3 พฤติกรรมตาแพนด้า! พร้อมวิธีรับมือยังไง ให้ไม่ต้องเหนื่อยกลบ!

หนึ่งในปัญหารอยคล้ำบนใบหน้าที่ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชายจะต้องเจอ! ก็คือ “ตาแพนด้า” หรือ รอยคล้ำรอบดวงตา ซึ่งเป็นจุดหนึ่งบนใบหน้าที่มองเห็นได้ชัดมาก ทำให้ดูแก่กว่าวัยอันควร ซึ่งสาเหตุหลักๆ เกิดจากพฤติกรรมเรานั่นเอง มาดู 3 พฤติกรรมยอดฮิต และ วิธีแก้ขอบตาดำ กันดีกว่า

วิธีรับมือกับปัญหาผิวแห้ง ผิวแตก ในหน้าหนาว!

หลังจากที่เผชิญกับอากาศร้อนกันมาเป็นเวลานาน เมื่อย่างเข้าสู่ปลายปีที่ทุกคนรอคอย ปัญหาที่หลายๆคนเจอเป็นประจำเลยก็คือ ผิวแห้ง ผิวแตก ลอกเป็นขุยๆ และมีอาการคันยิบๆตามมา นั้นก็เพราะอุณหภูมิลดลงในช่วงหน้าหนาวนั้นก็ส่งผลทำให้ความชุ่มชื่นที่มีอยู่ในผิว แถมปัญหาใหญ่ของสาวๆ ก็คือแต่งหน้าไม่ค่อยติด และเป็นคราบเครื่องสำอางอีกด้วย วันนี้ DNA จะบอกเคล็ดลับในการรับมืออย่างไรให้ผิวยังคงความชุ่มชื่นดูมีสุขภาพดี

จริงหรือไม่? ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากนมกระตุ้นการเกิดสิว!

นมเป็นส่วนประกอบสำคัญในอาหารหลายๆชนิด ที่เรารับประทานกันในปัจจุบัน ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในอาหารที่มีประโยชน์มากๆ แล้วจริงหรือไม่? ผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากนมกระตุ้นการเกิดสิว! วันนี้ DNA มีคำตอบให้

4 ผลไม้อาหารผิวชั้นดี

ใครๆก็อยากมีผิวสวยสุขภาพดีกันทั้งนั้นใช่มั้ยคะ การดูแลผิวด้วยครีมบำรุงจากภายนอกอย่างเดียวคงไม่พอ ต้องดูแลจากภายในด้วย วันนี้ DNA จะมาแนะนำ 4 ผลไม้ที่เป็นอาหารผิวชั้นดี ตัวช่วยที่จะทำให้ผิวพรรณดูสวยสุขภาพดี มาฝาก

Thermage CPT (หัวสีส้ม) โปรแกรมยกกระชับใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ที่เหล่าดาราให้ความสนใจ

เทคโนโลยีการยกกระชับผิวโดยไม่ต้องผ่าตัดอีกหนึ่งตัวช่วยของเหล่า ดารา เซเลบริตี้คนดัง แก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย แก้มห้อย เหนียง กระชับผิว รูขุมขนกระชับเล็กลง จัดกรอบหน้าได้ชัดเจน ทำการรักษาโดยทีมแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูง

Thermage CPT เทอร์มาจกระชับผิว

Thermage เทคโนโลยีที่ช่วยให้ผิวยกกระชับ เนียนเรียบ และดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะสำหรับการยกกระชับส่วนต่างๆของร่างกาย อาทิ ใบหน้า ลำคอ หน้าท้อง แขน ขา โดยอาศัยเทคโนโลยีคลื่นวิทยุในการกระตุ้นคอลลาเจน ที่เสื่อมลงตามอายุ

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com