/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

Skin Needle (รักษาหลุมสิว)

ช่วยแก้ปัญหาหลุมสิว, รูขุมขนกว้าง และยังช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส สุขภาพผิวอ่อนเยาว์อีกครั้ง

 

Skin needle นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ในการแก้ปัญหารอยแผลจากสิวรวมถึงหลุมสิว, รูขุมขนกว้าง ให้ผิวเนียน เรียบขาวใส
      
    
Skin needle เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ ที่รับการรับรองจากองค์กรณ์อาหารและยาประเทศไทย (FDA Thailand) มีลักษณะเป็นกลุ่มเข็มที่ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.25 มม. และมีความยาวที่เหมาะสม ในการกระตุ้นให้เกิดการฟื้นฟูของผิว โดยเข้าไปกระตุ้นการสร้างเส้นใยคอลาเจน (collagen) และอิลาสติน (Elastin)ในผิวชั้นลึก ผลจากการรักษาจะใกล้เคียงกับ Fraxel Laser แต่มีข้อดีคือไม่มีรอยดำหลังการรักษา ลดการเกิดผลข้างเคียงที่ไม่ต้องการจากวิธีอื่น เช่น การผลัดเซลล์จากสารเคมี (Chemical peel) เป็นต้น

 

ขั้นตอนการทำ

 

  •       ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วทายาชาทิ้งไว้ 46-60 นาที เพื่อลดความรู้สึกระคายเคืองผิวขณะทำการรักษา
  •       ทำการรักษาด้วย Skin needle โดยแพทย์ ซึ่งจะมีตัวยาสูตรพิเศษที่เหมาะกับสภาพผิวในการแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด
  •       หลังการรักษา จะมีรอยแดง 1-2 วัน หลังจากนั้นผิวจะเริ่มลอกเป็นขุยเล็กๆ ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า และจะหายไปภายใน 3-5 วัน

 

ผลที่ได้จากการรักษา

 

  •       Skin needle จะกระตุ้นให้ผิวหนังสร้างคอลาเจน และอิลาสตินขึ้นใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียนกระชับรูขุมขนบนใบหน้า ทำให้ผิวขาวกระจางใส จุดด่างดำลดลง
  •  

ควรรับการรักษาบ่อยแค่ไหน ขึ้นอยู่กับปัญของคนไข้ แต่ปรกติควรเข้ารับการรักษาอยู่สม่ำเสมอ ทุก 2-4 สัปดาห์ โดเฉลี่ย 5 ครั้ง ซึ่งนอกจากนี้จะรักษารอยแผลจากสิวแล้วยังสามารถลดริ้วรอยชนิดตื้นๆ (Fine Wrinkle) ให้ดีขึ้นด้วย

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่ละบุคคล

 

team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055