/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

Nano Caboxy (ลดสลายไขมัน)

การลดสลายไขมันด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์บริสุทธิ์ (Purify CO2) ช่วยคุณได้จริง เป็นเทคนิคแบบใหม่ ที่ให้ผลการรักษาที่ชัดเจนในการลดเซลล์ลูไลท์ โดยการกระตุ้นระบบการเผาผลาญ และเพิ่มการไหลเวียนของระบบเลือดและน้ำเหลือง การรักษานี้เห็นผลรวดเร็ว สะดวกสบาย คนไข้จำนวนมากได้รับความพึงพอใจจากการรักษาด้วยวิธีนี้

 

[Q] ระบบการทำงาน NaNo Carboxy

 

เป็นวิธีการรักษาที่ไม่ต้องผ่าตัด ใช้เข็มที่มีขนาดเล็กมาก แทงผ่านผิวหนัง และปล่อยแก๊สคาร์บอนไดอ๊อกไซด ์กระจายตัวเข้าไปในเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง
      


[Q] NaNo Carboxy มีหลักการ ทำงานอย่างไร ?

 

ออกฤทธิ์สองทาง

 

  1.      จะทำลายเซลล์ไขมัน
  2.      จะทำให้เกิดการขยายตัวของเส้นเลือดในบริเวณนั้นทำให้เลือดมาเลี้ยงบริเวณนั้นได้มากขึ้น ทำให้ออกซิเจนมาบริเวณนั้นเพิ่มขึ้น การเพิ่มขึ้นของออกซิเจนนั้นจะลดการคลั่งของของเหลวระหว่างเซลล์ ผลโดยรวมจาก NaNo Carboxy คือ จำนวนเซลล์ไขมันที่ลดลง และเนื้อเยื่อผิวหนังที่กระชับตึงตัวขึ้น

 

[Q] หลังการทำ NaNo Carboxy มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง ?

 

คนไข้บางคนที่รู้สึกตึงๆ บริเวณที่รักษา แต่ความรู้สึกนี้จะหายไปในเวลาไม่นาน หลังแก๊สกระจายตัวจะรู้สึกอุ่นนาน 10-20 นาที ในบริเวณนั้น ปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียง

 

[Q] ควรทำกี่ครั้ง? และจะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังทำไปกี่ครั้ง ?

 

ประมาณ 15-20 ครั้ง สำหรับการกำจัดเซลลูไลท์ โดยความเป็นจริงแล้วควรทำวันเว้นวัน แต่ถ้าไม่สะดวกควรทำอย่าง 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ขึ้นอยู่กับว่ามีปัญหาเรื่องเซลลูไลท์มากน้อยแค่ไหน ในแต่ละครั้งใช้เวลาประมาณ 10-15 นาที หลังจากได้รับผลการรักษาที่พึงพอใจแล้ว ควรทำต่อเนื่องเพื่อรักษาสภาพไว้สัปดาห์ละครั้ง จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลงหลังการทำประมาณ 5ครั้ง โดยคุณจะสังเกตุเห็นว่า ผิวหนังดูเรียบขึ้น หลังการทำประมาณ 8-10 ครั้ง คุณจะรู้สึกว่าสัดส่วนนั้นกระชับขึ้น

 

[Q] ผลการรักษาจะอยู่นานแค่ไหน?

 

ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ถ้าดูแลสุขภาพ ควบคุมเรื่องอาหารการกินอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่ถ้าขาดการดูแลก็มีโอกาสที่จะเกิดขึ้นได้อีก ในกรณีนี้โดยเฉลี่ยจะเห็นว่าเซลลูไลท์เริ่มกลับมา หลังการทำไปประมาณ 5-6 เดือน ซึ่งในกรณีนี้ ถ้าคุณสังเกตเห็นและรีบแก้ไข ก็ใช้จำนวนครั้งการทำเพียง 3-5 ครั้งก็สามารถแก้ไขได้

team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055