Skin Food (Cell therapy)

Skin Food (Cell therapy)

Skin Food (Cell Therapy)
ให้อาหารผิวด้วยวิธีใหม่

เซลล์คือหัวใจของสิ่งมีชีวิต ร่างกายของมนุษย์ทุกส่วนล้วนประกอบสร้างขึ้นด้วยเซลล์เล็ก ๆ หลายล้านตัว ผิวสุขภาพดี คือผิวที่ประกอบขึ้นด้วยเซลล์ที่แข็งแรง การแก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุดคือการเสริมความแข็งแรงให้ผิวผ่านเซลล์สุขภาพดี การเพิ่มแร่ธาตุและให้อาหารผิวด้วยนวัตกรรมเฉพาะของ DNA คือคำตอบสุดท้ายสำหรับปัญหาผิวเรื้อรัง

Plasmic & Conc Cell
ให้สารอาหารเพื่อผิวสุขภาพดี

รักษาผิวอ่อนแอด้วยการให้สารอาหารผิวในปริมาณที่พอเหมาะ เซลล์ผิวที่อิ่มสารอาหารจะทำงานได้เต็มที่ สามารถขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีอัตราการเผาผลาญที่ดีขึ้น โลหิตไหลเวียนได้สะดวก กระตุ้นการเกิดเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวให้เต็มพื้นที่ และเรียกคืนความสมดุล ซึ่งจะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันต่อสู้กับโรคทางผิวพรรณและมลภาวะภายนอก

Nano Brightening 
ยับยั้งการสร้างเม็ดสี และบรรเทาจุดด่างดำด้วยตัวยาพิเศษ

รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำด้วยตัวยาพิเศษ ฉีดตรงสู่เซลล์ผิวเจ้าปัญหา วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ปรารถนาจะแก้ไขปัญหาอย่างตรงจุด ตัวยาพิเศษจะขัดขวางการทำงานของเอนไซม์เพื่อช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีชั้นในสุด

Skin Booster
คืนผิวสุขภาพดี

โอกาสสำหรับผู้ที่ปรารถนาฟื้นฟูผิวพรรณให้เหมือนกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง Skin Booster คือนวัตกรรมแห่งการผสมผสานปัจจัยต่าง ๆ ของผิวสุขภาพดี ในกระบวนการนี้ ผิวของคุณจะได้รับการเพิ่มสารอาหาร แร่ธาตุ รวมถึงสารต้านอนุมูลอิสระ ผลลัพธ์ก็คือ คุณจะได้ผิวใหม่ที่อิ่มน้ำ เรียบเนียน ไร้ริ้วรอย เปล่งปลั่ง และกระชับ 

© 2017 DNA clinic :Worldclass Center | Design by Programmerthai.com