/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

ยกกระชับผิวด้วยทอง

บจก. ดีเอ็นเอ เวชกรรม เป็นตัวแทนจำหน่าย และนำเข้าแห่งเดียวในเมืองไทยที่ได้รับลิขสิทธิ์ จากสหรัฐอเมริกา และรับปรึกษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางผิวหนัง Diplomate Thai of Dermatology

     

ความอ่อนเยาว์ของผิวพรรณเป็นสิ่งที่แทบทุกคน โดยเฉพาะคุณสุภาพสตรี ปรารถนาจะให้คงอยู่นานแสนนาน เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความงามของผู้คนทั่วโลก ศาสตร์แห่งความงามในการยกกระชับผิวพรรณ จึงถูกคิดค้นขึ้นมามากมายหลายวิธี และด้วยวิธีร้อยไหมทองบริสุทธิ์ ที่ถูกคิดค้น และพัฒนาโดย Dr.Pawel W. Koziczynski จะเป็นคำตอบสุดท้ายสำหรับคุณ

Dr.Pawel W. Koziczynski คือนายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และชำนาญด้านเวชศาสตร์ความงามชาวโปแลนด์กว่า 10 ปี ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในโปแลนด์ เยอรมนี สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย สิงคโปร์ และอีกหลายประเทศรวมถึงประเทศไทย ได้พัฒนาวิธีร้อยไหมทองขึ้นมาตั้งแต่ปี 2000

Dr.Pawel W. Koziczynski ได้รับประกาศนียบัตรด้านการฝังโลหะ (Implantation) จากสหภาพยุโรป เพื่อเป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จในคุณภาพและมาตรฐาน แสดงผลการรักษาว่ามีประสิทธิภาพและเห็นผลได้จริง     


วิทยาการความงาม

 

เป็นวิทยาการทางการแพทย์ในการดึงหน้ายกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น และฟื้นฟูสภาพผิวให้เต่งตึง สดใส แลดูอ่อนกว่าวัย โดยการร้อยเส้นไหมทองบริสุทธิ์ ซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กเพียง 0.1 มิลลิเมตร เข้าไปที่ชั้นใต้ผิว เส้นไหมทองคำนี้ จะเป็นตัวกระตุ้กระบวนการสร้างคอลลาเจน คอลลาเจนจะรวมตัวรอบเส้นไหมทองคำ อาศัยกลไกทางระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายตนเอง เพื่อให้ผิวบริเวณนั้นยกกระชับ ช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดตามแนวเส้นไหมทองคำที่ร้อยไว้ ก่อให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผิวให้แลดูอ่อนกว่าวัย ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใสแลดูมีเลือดฝาด ลักษณะผิวหนังจะกระชับเต่งตึงและมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ซึ่งจะเห็นผลหลังการรักษาใน 3-6 เดือน และจะเห็นผลชัดเจนที่สุด 1-2 ปีหลังการรักษา ทำให้แลดูอ่อนกว่าวัยเสมือนย้อนอายุได้ 5-10 ปี และคงสภาพได้ยาวนานสูงสุด 8-15 ปี

 

การยกกระชับผิวด้วยทอง คืออะไร ?

 

การร้อยทอง เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ ที่ช่วยในการฟื้นฟูสภาพผิวหนัง ให้กลับมาเต่งตึงยกกระชับ ลดริ้วรอยแห่งวัย (rejuvenation) สีผิวพรรณสดใสมีเลือดฝาด

โดยการนำด้ายทองบริสุทธิ์ ร้อยเข้าไปยังชั้นใต้ผิวหนังตามบริเวณที่ต้องการ

 

ทำไมต้องใช้ทอง ?

 

เป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูงมากกว่าวัสดุอื่นๆ ได้แก่ ไหมเย็บแผลทั่วไป simple catgut หรือ Composed Catgut และไหมสังเคราะห์อื่นๆ มีความคงตัวสูง มีฤทธิ์ป้องกันการติดเชื้อ

 

ทำบริเวณไหนได้บ้าง?

 

บริเวณที่ต้องการเช่น แก้ม หน้าผาก รอบดวงตา รอบปาก มือ แขน หน้าท้อง สะโพก และบั้นเอว องค์ประกอบของเซลล์ผิวหนังทั้งหมดจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวพรรณ ส่งผลให้ผิวหนังบริเวณที่ทำยกกระชับขึ้น"     
         

ผลที่ได้

 1.     ใบหน้าและคอกระชับตึงขึ้น แก้ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยย่นที่คอ ใต้ตา ตีนกา
 2.     สามารถดูแลผิวหน้า และทำทรีทเม้นท์ต่างๆ ได้ตามปกติ
 3.     สามารถทำได้ทุกสัดส่วนในร่างกาย อาทิใบหน้า ลำคอ สะโพก ต้นแขน ต้นขา
 4.     เป็นการฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึกถึงในระดับเซลล์อย่างแท้จริง
 5.     Gold Lift Program ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน บริเวณใต้ผิวหนังต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอ
 6.     ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ขาวอมชมพู มีเลือดฝาด อย่างเป็นธรรมชาติ
 7.     ยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็ก ดูอ่อนกว่าวัยเสมือนย้อนอายุได้ 5-10 ปี คงประสิทธิภาพยาวนาน
 8.     ลดเลือนริ้วรอยภาวะการอักเสบของผิวหนัง อาจทำให้สิว และผื่นแพ้มีอาการลดลง
 9.     ไม่ทำให้เกิดบาดแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถแต่งหน้าได้ปกติหลังการทำ

 

ผลที่ได้รับจะอยู่นานเท่าใด?

 •     ช่วยให้เสมือนย้อนอายุไปได้ 5-8 ปี
 •     คงสภาพอยู่เช่นนั้น เป็นเวลา 8-15 ปี
 •     ขึ้นอยู่กับ สภาพปัจจัยหลายประการ อันได้แก่
 •     การสูบบุหรี่, การดื่มแอลกอฮอล์, หรือ พฤติกรรมทำลายสุขภาพอื่นๆ จะเป็นสาเหตุทำให้ลดประสิทธิภาพลง
 •     ควรทำซ้ำทุก 5-8 ปี เพื่อช่วยกระตุ้น Rejuvenation

 

ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนแปลงไปแล้วแต่ละบุคคล

team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055