/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

การรักษาแบบช่วงอายุ

สวยสมดุลภายใน สวยทันใจภายนอก
Personalized Holistic Aesthetic Therapy

 

ความงามเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนอยากเป็นเจ้าของให้ ได้นานที่สุด เท่าที่จะนานได้ DNA ถือกำเนิดขึ้นเพราะเข้าใจในความรู้สึก และความต้องการของผู้หญิงอย่างแท้จริง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ทุกคนต้องการให้ดูสวยและดูดีทั้งจากภายนอก และสะท้อนได้จากภายใน เพราะความเข้าใจ DNA จึงสร้างสรรค์ความงามและชะลอวัย ทั้งภายในและภายนอก ภายใต้แนวคิดความงามที่แท้จริงคือการผสมผสาน ทั้งศาสตร์ความงามสมัยใหม่โดยเครื่องมือที่ทันสมัย และการใช้หลักการคืนสู่ธรรมชาติโดยการใช้เซลล์บำบัดเพื่อจะได้เข้าลึกถึงต้น ตอของปัญหา และสามารถทำให้ ความงามอยู่ตราบนานเท่านานได้ในทุกวัย

 

เนื่องจากวัยนี้เป็นวัยเริ่มต้นของความงาม การดูแลผิวพรรณให้สะอาดปราศจากสิวคงความสดใสเป็นเรื่องสำคัญ DNA มีโปรแกรมที่จะทำให้กลุ่มวัย Baby Boom ได้โชว์ผิวใสสร้างความมั่นใจได้อย่างธรรมชาติ

 

วัยที่เริ่มเข้าสู่ในโลกของชีวิตที่แท้จริงได้พบได้เห็น,ได้เรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ วัยที่ท้าทายและวัยของการทดลอง DNA จึงตอบสนองความต้องการของวัยนี้ได้โดยการคุณสามารถ ที่จะออกแบบความงามในสไตล์ของคุณได้กับทีมแพทย์ที่ชำนาญ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลผิวพรรณและใบหน้าให้สวยสมใจ Facial Designรวมไปถึงรูปร่างที่สมส่วน Body design สวยเลือกได้สามารถแก้ปัญหาของคุณได้อย่างตรงจุดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย เห็นผลอย่างทันใจและเลือกใช้เวชภัณฑ์ที่ปลอดภัย

 

วัยนี้เป็นวัยที่ความสวยของคุณผู้หญิงเปล่งประกายมากที่สุด เปรียบเสมือนดอกไม้ที่เบ่งบางอย่างสมบูรณ์
แต่ในเวลาเดียวกัน เมื่อดอกไม้ที่บานเต็มที่ย่อมที่จะมีวันร่วงโรย DNA จะช่วยทำให้ความงามอย่างสมบูรณ์อยู่กับคุณ ตราบนานเท่านาน

 

การดูแลเอาใจใส่ในผิวพรรณในวัยนี้เป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้เลย เมื่ออย่างเข้าสู่วัยกลางคน ความสดชื่นมีชีวิตชีวาของผิวพรรณจะไม่เหมือนเก่า DNA มีความชำนาญในการสร้างสรรค์ความสาวและเยาวว์วัย ให้กับคุณได้มากกว่าที่คุณคิด การฟื้นฟูและกระตุ้นจากภายใน รวมถึงผิวพรรณจะได้รับการแก้ไขได้ในระดับลึก การผลัดเปลี่ยนผิวที่โรยราด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยเพื่อทำให้คุณดูเยาว์วัย

team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055