/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

Blink Program (รักษาฝ้า)

มิติใหม่ของการลดเลือนจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใสไร้ฝ้าด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุดแห่งการรักษาฝ้า

 

ตัวการร้ายที่ทำให้เกิดรอยหมองคล้ำ และเกิดฝ้าบนใบหน้านั่น ก็คือ รังสียูวีที่อยู่ในแสงแดด ยิ่งเมื่อเราต้องเผชิญกับแสงแดดโดยตรงเป็นประจำทุกวัน ก็จะทำให้ผิวถูกเผา จนดูดำคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ เพราะเม็ดสีเมลานินจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง และทำปฏิกิริยาต่อผิวเราอย่างรวดเร็วแบบไม่รู้ตัว แผ่รัศมีลักษณะสีน้ำตาลคล้ำๆ บนใบหน้า โดยไม่จำกัดขอบเขตที่ชัดเจน ซึ่งหากเกิดขึ้นแล้วยากแก่การรักษาให้หายขาด         
        

ขั้นตอนที่ 1 ลดการสร้างเม็ดสี

 

Blink Laser เป็นเลเซอร์ที่ทำปฎิกริยาอ่อนโยนต่อผิว โดยไม่ทำลายเซลล์ผิวชั้นนอก แต่มีประสิทธิภาพในการทำลายเม็ดสีชั้นในสุด พร้อมช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีใหม่ที่ผิดปกติ โดยไม่ทิ้งรอยแผลเป็นหลังการรักษา หลังทำสังเกตุได้ผิวจะกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำ ฝ้ากระจะค่อยๆ จางลง
    
      

ขั้นตอนที่ 2 เสริมสร้างคอลลาเจน

 

Deep White คือการผลักยาและวิตามิน รวมถึงการให้สารอาหารที่จำเป็นต่อผิว โดยเน้นสารที่รักษาฝ้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เข้าไปบำรุงได้ล้ำลึกถึงในชั้นเซลล์ผิวเทียบเท่ากับการฉีดยาโดยไม่ต้องพึ่งเข็ม ช่วยสร้างเซลล์ภายในให้มีความแข็งแรง เสริมคอลลาเจนใต้ชั้นผิว หลังทำรอยหมองคล้ำ รอยดำ จางลงผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่นชุ่มชื่นขึ้นทันทีหลังการทำในครั้งแรก


ขั้นตอนที่ 3 เพิ่มความกระจ่างใส

 

White Mask ปฎิบัติการเพื่อช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี ช่วยสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิวภายนอก พร้อมเป็นเกราะป้องกันให้กับผิวชั้นนอก เพิ่มสร้างความแข็งแรงให้กับผิวภายใน ปรับสีผิวขาวและมีความสม่ำเสมอ หลังทำ ริ้วรอยเล็กๆ จะดีขึ้น ผิวดูสดใส ขาวเนียน เปล่งปลั่ง ต่อต้านความหมองคล้ำ

 

หมายเหตุ : ขั้นตอนของโปรแกรมการรักษา ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055