/ โทร : 02-658-4492 / Line ID : dnaclinic

Turbo Slim (ลดสลายไขมัน)

คือ เทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย เพิ่ม Metabolism และทำให้ระบบเลือดและระบบน้ำเหลือง หมุนเวียนดีขึ้น และช่วยขจัดไขมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิ ภาพสูงสุด

 

Turbo Slim ทำงานอย่างไร?

 

ทำงานโดยใช้คลื่นความถี่วิทยุในช่วงความถี่ประมาณ0.5 MHz (เมกกะ-เฮิรตซ์) ผ่านเข้าสู่ร่างกายซึ่งจะทำให้เกิดการ เปลี่ยน รูปของพลังงาน ภายในร่างกายให้มีอุณหภูมิสูงขึ้นประมาณ 3 ํC- 5 ํC โดยมีหัวอิเลคโทรด 2 ชนิดใช้ในการรักษา ชนิดแรก คือ

    - CapacitiveElectrode(CET) ใช้สำหรับเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตและน้ำเหลือง รวมทั้งช่วยเผาผลาญไขมัน
      

    - Resistive Electrode (RET) ใช้สำหรับกระตุ้นต่อมน้ำเหลืองเฉพาะจุด และเผาผลาญไขมันระดับลึก ซึ่งจากการวิจัย พบว่าคลื่นความถี่ระดับนี้สามารถทำให้ผิวกระชับ รูปร่างได้สัดส่วนผิวเนียนเรียบ โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังชั้นบนได้อย่างมีประสิทธิภาพ สูงขึ้นประมาณ 3c-5c เรียกว่าโดยทำให้ร่างกายมีอุณหภูมิ Hyperthermiaหรือไข้เทียม ทำให้เกิดผลดังนี้


Vasodilator Effect (การขยายตัวของหลอดเลือด) เพิ่มการ ไหลเวียนของโลหิต เพิ่มสารอาหาร และออกซิเจนให้กับเซลล์ และเนื้อเยื่อ ฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังให้มีชีวิตชีวา

  •     ช่วยในการกระตุ้นและไล่น้ำเหลืองหรือขับของเสีย ออกจากร่างกาย
  •     ช่วยทำให้เกิดการเผาผลาญพลังงานในร่างกายเพิ่ม metabolism และสลายไขมัน
  •     กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้นทำให้ผิวพรรณเรียบเนียน ตึงกระชับ

 

ผลการรักษาด้วย Therma shape (TMS)

 

จากการศึกษาพบว่า หลังการรักษาเพียงครั้งแรก คุณจะรู้สึกว่าผิวกระชับขึ้นและสัดส่วนลดลงในบริเวณที่รักษา โดยการลดลงของสัดส่วนนี้จะมาก หรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวหนัง และชั้นไขมันรวมทั้งอายุของ ผู้ที่เข้ารับการรักษาแต่ละราย นอกจากนี้คุณจะเห็นความแตกต่างอย่างชัดเจนหลังจากเข้ารับการรักษาประมาณ 5 ครั้งโดยคุณสังเกตได้จาก

  •     เรือนร่างได้สัดส่วนและตึงกระชับ
  •     ผิวเรียบเนียนดูมีชีวิตชีวา
  •     ช่วยให้ผ่อนคลาย
  •     ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวตึงกระชับ คนไข้บางรายน้ำหนักลง
  •     ริ้วรอยลดลงและรอยแผลเป็นจางลง

 

 ความปลอดภัยของการรักษาด้วย Turbo Slim

 

เป็นวิธีการรักษาที่ปลอดภัยสูงมาก เนื่องจากอุณหภูมิที่สูงขึ้นจะไม่เกิน 42-ํC และเป็นอุณหภูมิที่เกิดขึ้นจากภายในร่างกายโดยปราศจากผลข้างเคียงใด ๆ สามารถเข้ารับการรักษาได้ทุกวัน ขณะรักษา คุณจะรู้สึกอุ่นสบายและผ่อนคลายอย่างมาก       

 
    
ข้อควรปฏิบัติ

 

หลังจากได้รับการรักษาด้วย Turbo Slim แล้ว ผู้เข้ารับการรักษาควรดื่มน้ำเปล่าที่สะอาดอย่างน้อย 3-4 ลิตร ภาย ใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้เพื่อให้ของเสียที่คั่งสะสมอยู่ภายในร่างกายถูกกำจัดออกไปโดยเร็วที่สุด ซึ่งจะให้ผลการรักษามีประสิทธิภาพมากขึ้นแม้ว่าเราจะสามารถกำจัดไขมันส่วนเกิน และเซลลูไลท์ได้จนมีเรือนร่างที่ได้สัดส่วน และกระชับแล้วเราควรดูแลป้องกันการกลับมาสะสมของไขมันเหล่านี้ โดยการควบคุมอาหาร ออกกำลังกายสม่ำเสมอ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำสะอาดอย่างน้อยวันละ 2 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว หลีกเลี่ยงปัจจัยที่ก่อให้เกิดการสะสมของไขมัน

 

ระยะเวลาในการรักษา

 

เริ่มแรกการรักษาควรต่อเนื่องกัน 5-10 ครั้ง โดยอาทิตย์ละ 2 ครั้ง ในแต่ละบริเวณ ใช้เวลาทำต่อครั้งประมาณ 30 นาที

team1

สาขาสยามสแควร์ ซ.5

(BTS สยาม exit 4)

02 658 4491

team1

สาขาเอกมัย

(BTS เอกมัย exit 2)

02-712-2755

team1

สาขาอุดร

(ตรงข้ามหมู่บ้าน พี.เค 4)

092 717 0055